team-building-ielts-with-charles

Hòa cùng không khí sôi động của mùa hè và thúc đẩy tinh thần làm việc của các thành viên trong “gia đình” IELTS with Charles, IELTS with Charles x British Academy Vietnam đã tổ chức một chuyến Teambuilding nhằm gửi lời cảm ơn đến tập thể nhân viên đã luôn cố gắng, đóng góp hết mình nỗ lực giúp công ty vững mạnh.

team-building-ielts-with-charles-2

Teambuilding được tổ chức tại Khu du lịch Lan Vương – Bến Tre, cùng với chuỗi trò chơi hết sức “lầy lội” và “ướt át”, các thành viên được chinh phục nhiều thử thách hấp dẫn qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, phát huy khả năng làm việc nhóm.

Ấn tượng nhất là trò chơi Lắc cầu giữ thăng bằng trên sông, trò chơi đã khiến các thành viên “cháy” hết mình. Với trò chơi này, chiếc cầu sẽ được treo bắc qua một con sông có độ chòng chành, để không bị té người chơi phải có khả năng giữ thăng bằng, khéo léo và sức khỏe dẻo dai. Trò chơi đã “giúp” các thành viên có màn té nước “no bụng” và những trận cười thả ga bởi những cú té siêu bựa.

team-building-ielts-with-charles-7

Bên cạnh đó, các thành viên viên còn được thưởng thức những món ngon thú vị của miền Tây như bánh xèo, cá lóc nướng,… các bạn thỏa sức vui hát và nhảy múa, nguồn năng lượng tích cực đã bùng nổ và lan tỏa mạnh mẽ, cùng nhau gắn kết tình cảm và nâng cao tinh thần đoàn kết.

team-building-ielts-with-charles-2

Chuyến đi khép lại với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, xây dựng nền tảng vững chắc. Các thành viên được rèn luyện sức khỏe, so tài khéo léo và cải thiện tinh thần làm việc, cải thiện mối quan hệ, phát huy thế mạnh của bản thân, tự điều chỉnh và hoàn thiện thiếu sót.

TEAM BUILDING “BEN TRE SUMMER TRIP” không chỉ tạo cơ hội để các thành viên gắn kết với nhau mà còn cải thiện tinh thần làm việc nhóm của các thành viên, cải thiện hiệu suất công việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *